Đội ngũ nhân sự


BAN GIÁM ĐỐC


Ông. Nguyễn Văn Thành

Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp 2 chuyên ngành Điện tử Viễn thông (Đại học Bách Khoa - TP.HCM, 1984-1989) và Công nghệ Thông tin (Đại học Khoa học Tự nhiên – TP.HCM, 1998-2000), ông Nguyễn Văn Thành bắt đầu tham gia phát triển các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp logisctics ở Việt Nam từ những năm 2004. Đến nay, sau gần 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các khách hàng trên khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, ông Thành vẫn luôn trăn trở về sứ mệnh của mình trong việc tư vấn cải tiến quy trình và hiện đại hóa giải pháp, hạ tầng kỹ thuật giúp cho các doanh nghiệp logisctics nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung phát triển sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Bà. Đặng Thị Mỹ Phụng

Giám đốc chi nhánh - Phó giám đốc kinh doanh

Là một trong những sư công nghệ thông tin tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên năm 1997, chị Đặng Thị Mỹ Phụng cũng như như bao thanh niên khác hăng hái lao động sản xuất nhằm khẳng định bản thân trong giai đoạn đất nước đang mở cửa hội nhập. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm tham gia vào ngành công nghiệp phần mềm dành cho lĩnh vực cảng biển và logistics cũng như quản trị nhân sự, tài chính doanh nghiệp… Chị Phụng hiện đang phụ trách mảng dịch vụ khách hàng của công ty, hứa hẹn nhiều thách thức cũng như khó khăn phía trước. Tuy nhiên, bản thân chị vẫn tâm nguyện luôn đồng hành và phát triển cùng các khách hàng của Portlogics.


KHỐI SẢN XUẤT


Ông. Hà Phước Lân

Trưởng Phòng phát triển sản phẩm

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của Portlogics từ năm 2011, từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (2016), cùng kinh nghiệm phát triển sản phẩm & triển khai dự án tại Portlogics, anh Hà Phước Lân tự tin mình sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh tư vấn giải pháp và quản lý phát triển các sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ông. Bùi Thái Hữu

Phó phòng Phát triển sản phẩm

Là thành viên công ty PLC từ những ngày công ty thành lập đến nay, tham gia vai trò phát triển sản phẩm PLTOS cung cấp cho các cảng phía bắc và phía nam. Chịu trách nhiệm chính trong các mảng thủ tục, tính cước và EDI của phần mềm PLTOS. Mục tiêu nghề nghiệp là xây dựng nên các sản phẩm phần mềm hữu ích cho người dùng.

Ông. Nguyễn Xuân Phong

Phó phòng Phát triển sản phẩm

Đam mê máy vi tính từ nhỏ, năm 2006 tôi quyết định theo học chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Đại học Công nghiệp TP.HCM, và sau đó gia nhập PORTLOGICS vào năm 2013. Hiện tại, tôi đang phụ trách mảng nghiên cứu công nghệ mới cho công ty.

Ông. Nguyễn Vĩnh Kim Long

Team Leader

Tốt nghiệp kỹ sư CNTT trường Đại học CNTT, hơn 5 năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tiêu biểu là hệ thống quản lí tài chính kế toán PL-FS. Với nhiệt huyết và niềm đam mê công nghệ, anh Long luôn phát triển khả năng của bản thân nhằm mục tiêu đưa công nghệ hiện đại vào các ứng dụng phần mềm, mang lại đánh giá cao từ phía Khách hàng đến Portlogics.


KHỐI DỊCH VỤ


Bà. Đặng Thị Mỹ Phụng

Trưởng Phòng Dịch vụ khách hàng

Chị Phụng – Phó giám đốc Công ty Portlogics hiện đang kiêm nhiệm vị trí trưởng khối dịch vụ khách hàng.

Ông. Nguyễn Việt Anh

Phó phòng dịch vụ khách hàng - VP.HP

Gia nhập Portlogics vào năm 2015. Anh đã tham gia quản lý, triển khai và bảo hành bảo trì cho nhiều dự án như: Cảng Tân Vũ, Sở tài chính Hải Phòng, Đại học Hàng Hải Việt Nam, Cảng Đình Vũ, Cảng Hải An, Cảng VIP Green Port, Cảng Nam Hải Đình Vũ, Sao Á Depot,...Với 04 năm kinh nghiệm tại phòng dịch vụ khách hàng anh Việt Anh sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh tư vấn, triển khai giải pháp phần mềm đến khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

Ông. Lê Xuân Vinh

Team leader - CN.Hải Phòng

Xuân Vinh 27 tuổi, gia nhập Portlogics từ năm 2018, với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cảng biển và CNTT đã tham gia triển khai và bảo hành bảo trì nhiều dự án như Cảng Đình Vũ, ICD Nam Hải, Cảng Nam Hải Đình Vũ, Sao Á Depot, Cảng MIPEC.... Phương châm làm việc của tôi là không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức nghiệp vụ để có thể mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.