Đội ngũ nhân sự


BAN GIÁM ĐỐC


Đội ngũ nhân sự

Ông. Nguyễn Văn Thành

Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp 2 chuyên ngành Điện tử Viễn thông (Đại học Bách Khoa - TP.HCM, 1984-1989) và Công nghệ Thông tin (Đại học Khoa học Tự nhiên – TP.HCM, 1998-2000), ông Nguyễn Văn Thành bắt đầu tham gia phát triển các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp logisctics ở Việt Nam từ những năm 2004. Đến nay, sau gần 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các khách hàng trên khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, ông Thành vẫn luôn trăn trở về sứ mệnh của mình trong việc tư vấn cải tiến quy trình và hiện đại hóa giải pháp, hạ tầng kỹ thuật giúp cho các doanh nghiệp logisctics nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung phát triển sánh vai cùng các cường quốc năm châu.


KHỐI SẢN XUẤT


Đội ngũ nhân sự

Ông. Hà Phước Lân

Giám đốc sản phẩm

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của Portlogics từ năm 2011, từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (2016), cùng kinh nghiệm phát triển sản phẩm & triển khai dự án tại Portlogics, anh Hà Phước Lân tự tin mình sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh tư vấn giải pháp và quản lý phát triển các sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Đội ngũ nhân sự

Ông. Lê Xuân Vinh

Giám đốc chi nhánh Hải Phòng

Xuân Vinh 27 tuổi, gia nhập Portlogics từ năm 2018, với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cảng biển và CNTT đã tham gia triển khai và bảo hành bảo trì nhiều dự án như Cảng Đình Vũ, ICD Nam Hải, Cảng Nam Hải Đình Vũ, Sao Á Depot, Cảng MIPEC.... Phương châm làm việc của tôi là không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức nghiệp vụ để có thể mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Ông. Trần Phúc Trí

Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng
Đội ngũ nhân sự

Ông. Nguyễn Xuân Phong

Trưởng phòng R&D

Đam mê máy vi tính từ nhỏ, năm 2006 tôi quyết định theo học chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Đại học Công nghiệp TP.HCM, và sau đó gia nhập PORTLOGICS vào năm 2013. Hiện tại, tôi đang phụ trách mảng nghiên cứu công nghệ mới cho công ty.


KHỐI DỊCH VỤ


Đội ngũ nhân sự

Ông. Nguyễn Vĩnh Kim Long

Trưởng phòng Phát triển sản phẩm

Tốt nghiệp kỹ sư CNTT trường Đại học CNTT, hơn 5 năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tiêu biểu là hệ thống quản lí tài chính kế toán PL-FS. Với nhiệt huyết và niềm đam mê công nghệ, anh Long luôn phát triển khả năng của bản thân nhằm mục tiêu đưa công nghệ hiện đại vào các ứng dụng phần mềm, mang lại đánh giá cao từ phía Khách hàng đến Portlogics.