Đội ngũ nhân sự


BAN GIÁM ĐỐC


Ông. Nguyễn Văn Thành

Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp 2 chuyên ngành Điện tử Viễn thông (Đại học Bách Khoa - TP.HCM, 1984-1989) và Công nghệ Thông tin (Đại học Khoa học Tự nhiên – TP.HCM, 1998-2000), ông Nguyễn Văn Thành bắt đầu tham gia phát triển các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp logisctics ở Việt Nam từ những năm 2004. Đến nay, sau gần 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các khách hàng trên khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, ông Thành vẫn luôn trăn trở về sứ mệnh của mình trong việc tư vấn cải tiến quy trình và hiện đại hóa giải pháp, hạ tầng kỹ thuật giúp cho các doanh nghiệp logisctics nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung phát triển sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Bà. Đặng Thị Mỹ Phụng

Giám đốc chi nhánh - Phó giám đốc kinh doanh

Với tấm bằng kĩ sư công nghệ thông tin trường Đại học Khoa học tự nhiên năm 1997, chị Đặng Thị Mỹ Phụng cũng như như bao thanh niên khác hăng hái lao động sản xuất nhằm khẳng định bản thân trong giai đoạn đất nước đang mở cửa hội nhập với nền kinh tế thế giới. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm tham gia vào ngành công nghiệp phần mềm dành cho lĩnh vực logistics cũng như quản trị nhân sự, tài chính doanh nghiệp… Chị Phụng hiện đang phụ trách mảng dịch vụ khách hàng của công ty, hứa hẹn nhiều thách thức cũng như khó khăn phía trước. Tuy nhiên, bản thân chị vẫn tâm nguyện luôn đồng hành và phát triển cùng các khách hàng của Portlogics.


KHỐI SẢN XUẤT


Ông. Hà Phước Lân

Trưởng Phòng phát triển sản phẩm

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của Portlogics từ năm 2011, từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (2016), cùng kinh nghiệm phát triển sản phẩm & triển khai dự án tại Portlogics, anh Hà Phước Lân tự tin mình sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh tư vấn giải pháp và quản lý phát triển các sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ông. Bùi Thái Hữu

Phó phòng Phát triển sản phẩm

Là thành viên công ty PLC từ những ngày công ty thành lập đến nay, tham gia vai trò phát triển sản phẩm PLTOS cung cấp cho các cảng phía bắc và phía nam. Chịu trách nhiệm chính trong các mảng thủ tục, tính cước và EDI của phần mềm PLTOS. Mục tiêu nghề nghiệp là xây dựng nên các sản phẩm phần mềm hữu ích cho người dùng.

Ông. Nguyễn Xuân Phong

Phó phòng Phát triển sản phẩm

Đam mê máy vi tính từ nhỏ, năm 2006 tôi quyết định theo học chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Đại học Công nghiệp TP.HCM, và sau đó gia nhập PORTLOGICS vào năm 2013. Hiện tại, tôi đang phụ trách mảng nghiên cứu công nghệ mới cho công ty.

Ông. Nguyễn Vĩnh Kim Long

Team Leader

Tốt nghiệp kỹ sư CNTT trường Đại học CNTT, hơn 5 năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tiêu biểu là hệ thống quản lí tài chính kế toán PL-FS. Với nhiệt huyết và niềm đam mê công nghệ, anh Long luôn phát triển khả năng của bản thân nhằm mục tiêu đưa công nghệ hiện đại vào các ứng dụng phần mềm, mang lại đánh giá cao từ phía Khách hàng đến Portlogics.


KHỐI DỊCH VỤ


Bà. Đặng Thị Mỹ Phụng

Trưởng Phòng Dịch vụ khách hàng

Chị Phụng – Phó giám đốc Công ty Portlogics hiện đang kiêm nhiệm vị trí trưởng khối dịch vụ khách hàng.

Ông. Bùi Xuân Mãi

Team leader - VP.HCM

Tốt nghiệp Cử nhân kế toán - kiểm toán – Đại học Công Nghiệp TP HCM. Chức vụ trưởng nhóm triển khai – bảo hành bảo trì. Với 04 năm kinh nghiệm (2014 – 2018) tại Phòng Dịch vụ khách hàng có nền tảng kiến thức chuyên môn về kế toán đồng thời không ngừng nâng cao nghiệp vụ Cảng biển, ông đã tham gia triển khai và quản lý nhiều dự án như Cảng Sài Gòn, Cảng Cần Thơ, Cảng Hải Phòng, Sở tài chính Hải Phòng, Cảng SP-ITC, Bãi Sao Á, Bãi GLC, …

Ông. Nguyễn Việt Anh

Team leader - VP.HP

Ông. Đỗ Đăng Nhuận

Trưởng nhóm triển khai bảo hành bảo trì.

Tốt nghiệp Cao đẳng Chuyên ngành CNTT. Với kiến thực, kinh nghiệm của bản thân và tinh thần không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức nghiệp vụ quy trình Cảng biển, ông đã trực tiếp triển khai các dự án cung cấp hệ thống phần mềm khai thác Cảng, bãi, hệ thống phần mềm thu phí hạ tầng Cảng biển, phần mềm trao đổi dữ liệu với hệ thống HQ.... Trực tiếp tham gia xây dựng giải pháp và triển khai hệ thống wifi outdoor, các thiết bị không dây phục vụ sản xuất.