PLC tiếp tục được Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An tín nhiệmPortlogics được Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An tiếp tục tín nhiệm


Ngày 26/06/2015 – Tại Hải Phòng, Cty CP Giải pháp Cảng và Hậu cần và Cty TNHH Một thành viên Cảng Hải An (thuộc Cty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An) ký kết hợp đồng nâng cấp phần mềm quản lý điều hành khai thác cảng PL-TOS Express lên phiên bản điều hành thời gian thực trên máy tính di động công nghiệp PL-TOS RTC (PL-TOS realtime control edition).


PLC tiếp tục được Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An tín nhiệm

Giao nâng cấp PL-TOS Express tại Cảng Hải An lên phiên bản PL-TOS RTC.

Sau gần 05 năm đưa vào sử dụng phần mềm PL-TOS Express (từ tháng 11/2010), Cảng Hải An đã khai thác hiệu quả phần mềm và là Cảng đầu tiên kiểm soát vị trí container chính xác đến bay-row-tier gần thời gian thực, kiểm soát container vào ra cổng theo thời gian thực và tích hợp quy trình đổi lệnh – tính cước với dịch vụ tại bãi chặt chẽ.


PLC tiếp tục được Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An tín nhiệm


Ngày càng phát triển

Về Cty CP Vân tải và Xếp dỡ Hải An. Là Công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Tp. HCM với mã chứng khoán HAH do ông Vũ Ngọc Sơn – một trong những cha đẻ của ngành hàng hải Việt nam làm chủ tịch. Ngoài ngành khai thác cảng, HAH còn có các công ty thành viên về khai thác tàu container, vận tải container đường bộ và khai thác kho hàng – giao nhận; để hình thành nên chuỗi cung ứng giao nhận – tiếp vận – vận tải khép kín. Cảng Hải An là đơn vị thành viên của Hai An TS, với quy mô 150 mét cầu tàu, 3 cẩu đế, 7 xe nâng và 12Ha bãi. Website: http://haiants.vn

Bên cạnh việc cung cấp phần mềm, Portlogics còn cung cấp hệ thống mạng Wifi phủ toàn cầu tàu – bãi và phần cứng máy tính di động công nghiệp VMC/HHC dựa vào giải pháp và thiết bị của Zebra – Hoa kỳ; thương hiệu mới của Motorola Solutions sau khi sát nhập vào Zebra. Portlogics còn có trách nhiệm tư vấn để Cảng Hải An đầu tư các hạng mục đồng bộ khác để đảm bảo hệ thống hoạt động 24*7, chịu được điều kiện khắc nghiệt của bãi-cầu tàu như hạ tầng kỹ thuật cáp/cấp nguồn/chống sét cho thiết bị CNTT lắp đặt ngoài bãi/cầu tàu  đồng bộ.